/ / Bài tập tại nhà giảm cân

Bài tập tại nhà giảm cân

Béo bụng không chỉ là nỗi lo của các chị em mà còn là sự sợ hãi của các đấng mài râu. Sau đây là các bài tập giúp giảm mỡ bụng. Hướng dẫn 3 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam giới tại nhà.

Thông thường khi nghĩ đến giảm cân người ta thường lựa chọn 2 phương pháp: ăn kiêng hoặc tập thể dục. Tuy nhiên những bài tập sẽ giúp nam giới có cơ thể khỏe mạnh hơn săn chắc hơn. Để rõ hơn về vấn đề này bạn có thể tìm hiểu cách làm giảm mỡ bụng tại nhà thông qua 3 bài tập giảm béo cho nam đơn giản sau .

Bài tập giảm béo bụng cho nam bằng leo cầu thang

Ở bài tập này, bạn hãy leo cầu thang lên, xuống trong vòng 3 phút. Sau đó hãy nghỉ ngơi cho thật thoải mái và tập tiếp 1 hoặc 2 lần nữa thì ngừng. Việc lên xuống cầu thang là bài tập giảm béo bụng cho nam giới hiệu quả bởi nó sẽ giúp bạn đốt cháy calo và mỡ bụng rất nhanh , đây còn là bài tập rất tốt cho tim mạch .

Giảm mỡ bụng hiệu quả với động tác leo cầu thang

Thường xuyên tập luyện bài tập leo cầu thang sẽ giúp bạn sở hữu bắp chân săn chắc , hệ cơ xương linh hoạt dẻo dai hơn rất nhiều .

Bài tập giảm béo bụng cho nam với động tác chống đẩy

Thực hiện bài tập chống đẩy trong vòng 1 phút. Nếu là lần đầu tiên tập luyện, hãy tập với cường độ nhẹ, khoảng 20 lần/ phút, sau đó tăng dần 30-40 lần.

Chống đẩy là cách làm giảm béo bụng hiệu quả

Chú ý khi tập bạn hãy giữ thẳng phần cẳng chân, chỉ chuyển động phần thân mình và khi hạ xuống thì phần từ đầu đến gối phải song song với sàn nhà. Nâng lên hạ xuống nhịp nhàng cho đến khi bạn cảm thấy mệt thì dừng lại. Bài tập giảm béo bụng cho nam tại nhà này không tốn thời gian mà khá hiệu quả.

Bài tập gập bụng

Bước 1:Nằm ngửa, duỗi thắng tay và chân.

Bước 2: Hít vào từ từ đưa chân lên cao, giữ đầu gối thẳng, thở ra rồi hạ xuống. Thực hiện 15 lần/hiệp , tập từ 3 đến 5 hiệp .

Lưu ý thực hiện động tác chậm rãi để có tác dụng cao nhất . Bài tập này mang đến cơ liên sườn săn chắc và khoẻ mạnh là bài tập giảm béo bụng hiệu quả bởi mỡ bụng sẽ bị đào thải ra ngoài nhanh nhất dưới áp lực của bài tập vận động này .

Động tác gập bụng chân cao giúp cơ bụng săn chắc

Tuy nhiên, bạn có thể giảm béo bụng nhanh chóng bằng công nghệ giảm béo Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Giảm béo bụng bằng công nghệ hút mỡ Laser Lipo, các thao tác được thực hiện bởi thiết bị nội soi thông minh. Chỉ với 1 đường rạch nhỏ vừa đủ để đưa dầu máy vào nên không để lộ dấu vết sẹo trên da. Sau một thời gian ngắn sẽ phục hồi hoàn toàn.

Giảm béo bụng bằng công nghệ hút mỡ Laser Lipo tại Phú Xuân được thực hiện theo quy trình đã được bộ Y tế kiểm định về chất lượng và độ an toàn. Được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Hãy đếnThẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tài liệu khác: