/ / Cách tập cơ xô hiệu quả nhất

Cách tập cơ xô hiệu quả nhất

Cách tập xô lưng hiệu quả nhất dành cho người mới tập gym.

Có thể nói việc tập thể hình đã trở nên quen thuộc trong rất rất nhiều các môn thể thao tăng cường sức khỏe cho con người hiện nay. Chỉ với việc sắm cho bản thân một đôi tạ vừa với sức của mình với một chiếc ghế dài đỡ lưng là bạn có sẻ có những bài tập như xem clip trên mạng . Thế nhưng nếu bạn chỉ nghĩ đến việc tâp thể hình đơn giản thế vậy thôi thì đó là sai lầm tệ hại nhất , lấy ví dụ những nhà vô địch Mr Olympic như Ronie Coleman - super bodybuilding hay Lazar Angeloz - siêu mẫu fitness . họ đã phải cần đến những phòng tập thê hình bên ngoài để có được ngày hôm nay thì bạn sẽ thấy nhận thức trên thực sự cần phải thay đổi ngay từ bây giờ. Nếu bạn là người mới làm quen với thể hình thì ngay đây Gym Milk Shop sẽ hướng dẫn các chế độ tập luyện cho người mới tập thể hình qua các bài tập lưng dưới đây . Hãy cùng đón đọc bài viết sau đây.

Bài 1 : tập làm quen với xà đơn

Để làm quen với chề độ tập luyện cho người mới tập thể hình thì trước tiên bạn phải khởi đầu để phần lưng có sức nóng nhất định . Đó là sử dụng xà đơn để tập trước khi bắt đầu các bài xô lưng bằng máy tập . Trước khi bạn cần cân chỉnh tay sao cho cân bằng giữa khoảng cách của thanh xà , rồi từ từ dồn lực đầu tiên vào phần lưng xô ở sát cánh tay mà kéo lên , lưu ý chân phải thẳng để không bị ăn vào các phần cơ không mong muốn .

Với những phần xô giữa lưng và xô lưng bên thì bạn cũng cần phải cân chỉnh điểm đặt tay lên thanh đòn sao phù hợp với sải tay của mình rồi điều chỉnh mức tạ khởi đầu phù hợp với sức . Sử dụng sức của phần lưng kéo dây tạ xuống và khi mệt bạn có thể kết hợp sức kéo của tay để hiệu quả hơn . Với cách tập lưng hiệu quả nhất dành cho người mới tập gym , nên tập nhẹ với lượng tạ thấp nhất để làm quen dần với các động tác còn lại .

Tài liệu khác: