/ / Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 của người nhật

Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 của người nhật

Hãng nội y T lớn nhất nước Nhật đã bất ngờ công bố số liệu về kích thước vòng 1 của phụ nữ xứ sở hoa anh đào. Số liệu này được thu thập trong nhiều năm và dựa trên việc chọn lựa kích cỡ áo nịt ngực của chị em Nhật Bản.

Theo số liệu mà hãng đồ lót T cung cấp thì vòng 1 của đại đa số phụ nữ nước này không quá nảy nở như trên nhiều tạp chí, phim ảnh. mà nó rơi vào tầm trung bình tới khá. Số lượng chị em sở hữu cỡ ngực "siêu khủng" chiếm tỉ lệ % khá ít.

Thước đo để đánh giá một bộ ngực là to hay bé dựa vào cúp ngực. Dưới đây là các thông tin về kích cỡ cúp ngực của phụ nữ nước này:

1. Cúp ngực cỡ A - cỡ nhỏ: Chiếm 8%

Chỉ 8% phụ nữ Nhật sở hữu bộ ngực mini, khiêm tốn. Vòng 1 có cúp ngực cỡ A được người Nhật gọi là hinyuu hay "bộ ngực nghèo nàn".

Với phụ nữ châu Mỹ và châu Âu, cúp C được coi là cỡ trung bình.

Xét về mặt bằng kích cỡ vòng 1 của phụ nữ châu Á nói chung thì phụ nữ nước Nhật đứng đầu bảng. Thực chất, phụ nữ nước này không chuộng tìm cách cải thiện vòng 1 bằng các hình thức thẩm mỹ, họ chuộng xu hướng nở ngực từ thiên nhiên hơn.

BÍ QUYẾT LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 CỦA NGƯỜI NHẬT

Bên cạnh những cách làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên của phụ nữ Nhật mà chị em phụ nữ Việt Nam áp dụng, còn có những loại thực phẩm gần gũi với phụ nữ Việt dể tìm kiếm để sử dụng như những món ăn hàng ngày còn có chức năng tăng cường, kích thích phát triển vòng 1 nở ngực tự nhiên hiệu quả.

MỘT SỐ LOẠI THỰC PHẨM LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 TỰ NHIÊN

2. Các loại rau có màu xanh

1. Mặc áo ngực vừa phải

3. Thực hiện một chế độ ăn lành mạnh

4. Duy trì sự ổn định về trọng lượng cơ thể

Sự tăng lên hay giảm xuống thường xuyên của cơ thể cũng tác động rất lớn đến hình dáng của bộ ngực. Sự ảnh hưởng của quá trình biến đổi trọng lượng cơ thể làm cho mô cơ ngực trở nên thiếu sức đàn hồi và làm hỏng hình dáng bộ ngực.

5. Tập thể dục đúng cách

Bộ ngực không được tác động thường xuyên sẽ bị teo đi hoặc lỏng lẻo, chảy xệ. Vì vậy thực hiên động tác mát xa tròn, theo hướng từ dưới lên trên cùng với kem dưỡng ẩm 10 phút mỗi ngày sẽ có tác dụng tăng cường sự lưu thông các mạch máu dưới da. Đồng thời bảo vệ hình dáng tròn trịa và săn chắc cho bộ ngực.

Breast Queen là thảo dược tự nhiên làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên cho chị em hiệu quả được nhiều phụ nữ tin dùng, và sau 2 tuần sử dụng bạn sẽ cảm nhận ngay được về kết quả.

Tài liệu khác: