/ / Lam the nao de nguc nhanh phat trien

Lam the nao de nguc nhanh phat trien

Tôi là nữ, năm nay 20 tuổi, tình trạng sức khoẻ bình thường. Nhưng hiện nay tôi rất lo lắng và băn khoăn về một vấn đề rất mong được sự giải đáp của các bác sĩ: vòng 1 của tôi quá nhỏ so với tuổi và 3 - 4 năm nay dường như không tiến triển được gì. Tôi nên làm gì?

Vòng 1 cân đối phụ thuộc vào khung xương cũng như sự phát triển bình thường của tuyến vú. Sự mất cân đối của vòng 1 ở nữ giới thường do bộ ngực (đặc biệt là cặp vú) kém phát triển hoặc phát triển quá mức.

Hiện tượng vú không phát triển như ý muốn khiến cho vòng 1 nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Mô mỡ trong trong vú.

- Điều kiện dinh dưỡng.

- Môi trường sống.

- Trạng thái tâm sinh lý cũng như luyện tập.

Em năm nay 26 tuổi, vòng 1 của em khá nhỏ. Xin tư vấn cho em một số loại thuốc bôi hoặc uống có hiệu quả cải thiện được vòng 1 hoặc cách nào khác, trừ phẫu thuật?

Có 2 vấn đề mà bạn cần tiến hành là dinh dưỡng và tập luyện:

Đẩy tay sang vai bên phải rồi áp mạnh hai bàn tay vào với nhau trong vòng 5 giây.

Đổi bên. Thực hiện động tác này 10 lần.

2. Ngồi khoanh chân, giữ cho lưng thẳng. Dùng bàn tay nọ nắm cổ tay kia. Đẩy tay sang vai phải rồi kéo cổ tay ra phía ngoài, giữ khoảng 5 giây.

Tập 10 lần cho động tác này.

Tất cả những động tác trên đều có tác dụng giúp cơ bắp vùng ngực săn chắc để nâng đỡ ngực, tạo khuôn ngực đẹp.

Giữ gối giữa 2 bàn tay, giơ cao qua đầu.

Từ từ hạ xuống ngang mặt, 2 bàn tay đè thật chặt vào gối, đếm đến 10 rồi thả ra, làm 10 lần.

Nguyên nhân của chuyện lép ngực là do đâu? Ở lứa tuổi 17 thì vòng ngực là bao nhiêu thì có thể xem là không bị lép? Có cách nào để khắc phục chuyện này không?

Vú là một bộ phận cơ thể quan trọng của nữ giới. Ngoài chức năng thẩm mỹ tạo nên sự duyên dáng của phái nữ, vú còn có chức năng tạo sữa để người phụ nữ nuôi con trong quá trình sinh nở. Kích thước vú to hay nhỏ phụ thuộc vào lớp mỡ dưới vú chứ các tuyến sữa thì hầu như không thay đổi (mỗi đầu vú có khoảng chừng 10-20 tia sữa). Bộ ngực to hay nhỏ ngoài phụ thuộc vào một số yếu tố như di truyền, môi trường sống, điều kiện dinh dưỡng… thì phần lớn phụ thuộc vào các hocmon tăng trưởng và sinh dục ở tuổi dậy thì như FSH, LH, estrogen. Những hocmon này làm thay đổi toàn bộ vóc dáng tâm sinh lý của bé gái, như vóc dáng của bé gái bắt đầu tròn trĩnh, có nét nữ tính hơn, xương hông nở ra, những bộ phận sinh dục dần thay đổi, bộ ngực bắt đầu nhú ra và phát triển rõ rệt, tóc mau dài và rậm hơn…

Tác dụng: Ruột nhãn và táo tầu có tác dụng bổ huyết, nhuận âm bổ dương, thường xuyên sử dụng giúp ngực chắc khỏe.

Tài liệu khác: