/ / Tham my vung kinh phu nu

Tham my vung kinh phu nu

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ” không còn là cụm từ quá xa lạ với các chị em phụ nữ hiện nay, đã có rất nhiều chị em thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, và không ít chị em đang tìm hiểu, đắn đo xem có nên lựa chọn tiểu phẫu này hay không. Những chia sẻ sau đây của các bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ giúp cho chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở phụ nữ.

Các tác động như tuổi tác, quá trình sinh nở, hoạt động tình dục lâu năm. khiến cho vùng kín của chị em gặp phải những vấn đề như giãn rộng, giảm sự đàn hồi, thay đổi hình dáng, nhăn nheo và bị thâm sạm điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt vợ chồng, người chồng thậm chí chính chị em sẽ không còn cảm nhận được khoái cảm tình dục. Ngoài ra, với vùng kín như vậy nhiều chị em còn có tâm lý ngại gần gũi chồng, hoặc nhiều ông chồng cảm thấy “chán” vợ, từ đó nảy sinh ra những mâu thuẫn làm rạn nứt hạnh phúc gia đình. Đó chính là những lý do chính khiến chị em lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là phương pháp thu nhỏ âm đạo, tái tạo lại cơ vòng, giúp cho cửa mình của người phụ nữ chặt và nhỏ lại, thu gọn môi lớn, môi bé giúp trẻ hóa âm đạo. Phẫu thuật này không chỉ giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, cải thiện đời sống vợ chồng, ngoài ra còn giúp chị em tránh được một số bệnh không mong muốn như viêm nhiễm, sa tử cung… Đây là một giải pháp nhằm làm “hâm nóng” cuộc sống vợ chồng sau khi đã sinh con.

Tiểu phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là một tiểu phẫu đơn giản, tiểu phẫu chỉ diễn ra từ 15 – 20 phút, an toàn, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như sinh hoạt hàng ngày của chị em.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân, các thẩm mỹ viện cũng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ở phụ nữ, thế nhưng những cơ sở này lại không đạt các tiêu chuẩn y tế như: thiếu thốn các thiết bị y tế chuyên dụng, các thiết bị không được khử trùng sạch sẽ, tay nghề của các bác sỹ còn non kém . dẫn đến những nguy hại khôn lường cho chị em khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín tại đây. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị y tế uy tín, đạt chuẩn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là một việc rất quan trọng mà chị em cần phải chú ý.

Hiện tại Phòng khám Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, các bác sỹ đã khám và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ âm vật thành công cho rất nhiều chị em có mong muốn.

Với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều chị em khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Không chỉ giúp chị em lấy lại được cảm giác trốn phòng the, các bác sỹ còn góp phần không nhỏ vào việc gìn giữ hạnh phúc gia đình cho nhiều chị em.

Tài liệu khác: