/ / Cách massage cho ngực to hơn

Cách massage cho ngực to hơn

Bạn không cần mất nhiều thời gian cho các bài thể dục ngực hay chế độ ăn uống kì công, chỉ với các động tác massage nhẹ nhàng dưới đây khi được thực hiện đúng cách sẽ giúp ngực to và đẹp hơn đáng kể. Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu ngay hôm nay.

Khuôn ngực căng tròn, gợi cảm là mơ ước của mọi chị em

Các quý ông thường bông đùa rằng, việc nâng ngực cơ học bằng tay rất hữu ích với chị em. Kì thực, đây không chỉ là lời nói vô căn cứ bởi theo các nhà khoa học, việc massage hay còn gọi là xoa bóp có khả năng làm ngực nở nang hơn.

Cụ thể là, các thao tác massage khi được thực hiện nhẹ nhàng một cách đều đặn sẽ:

+ Kích thích quá trình sản sinh hocmone nữ và hormone prolactin - một loại hocmone giúp ngực to hơn

+ Giúp đánh tan các tế bào mỡ thừa xuất hiện ở bầu ngực.

+ Giúp quá trình tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết ở ngực diễn ra đều đặn hơn, kích thích khả năng tiếp nhận dinh dưỡng của các mô ngực, từ đó giúp ngực to hơn.

Có thể bạn không tin nhưng việc massage ngực còn giúp hoạt động của phổi tốt hơn tuy nhiên bạn cần biết cách xoa bóp ngực đúng cách.

Massage giúp ngực to hơn

>>> Click tư vấn để biết thêm những lợi ích không ngờ nhờ việc massage ngực:

Để có được kết quả làm đẹp tốt nhất, bạn có thể thực hiện theo các tips đơn giản ở dưới:

+ Dùng 5 ngón tay lên 2 bầu ngực rồi vuốt từ từ từ trên xuống dưới rồi theo chiều ngược lại sau đó lại vuốt từ trong ra ngoài.

+ Xoa ngực với 2 bàn tay đã được làm nóng theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ trong khoảng 2 – 3 phút để kích thích hoạt động của các cơ ngực, làm ngực to ra.

+ Ấn và day nhẹ huyệt Thiện Trung (huyệt nằm ở giữa 2 đầu vú) trong khoảng 2 phút để tăng hoạt động của khí huyết tại đây, đẩy lùi ngực lép.

+ Tiếp tục ấn và giữ các huyệt lớn ở ngực như huyệt Ốc ế (nằm ở chính đầu vú thẳng lên trên, khe xương lồng ngực thứ hai),; Huyệt Nhũ căn (nằm ở chính đầu vú thẳng xuống dưới, phần gốc của vú).

+ Cuối cùng, xoa bóp ngực một lần nữa, từ trái qua phải, từ trên xuống dưới và theo chiều ngược lại.

Massage ngực đúng cách

Cần nhấn mạnh rằng, để có kết quả tốt bạn cần kiên trì và nhẫn nại bởi việc massage chỉ phát huy tác dụng khi những tác động mang tính kích thích phải được thực hiện thường xuyên, lâu dài.

Có một thực tế, cách thức này không mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau: ngực lép do di truyền, các mô vú nguyên thủy kém phát triển….

Để được sở hữu khuôn ngực to và đẹp như đúng mong đợi mà không mất nhiều thời gian tập luyện hay chăm sóc, chị em nên nghĩ đến những giải pháp mang tính triệt để hơn, phẫu thuật nâng ngực là một trong số đó.

Phẫu thuật nội soi để có ngực to như ý

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, nhiều phương pháp nâng ngực mới được tìm ra và áp dụng thành công, ưu việt hơn cả là nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn của Hoa Kỳ.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi:

+ Quy trình nâng ngực được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn.

+ Túi ngực được sử dụng là túi Microthane - túi gel phân tử cao với độ bám dính và khả năng đàn hồi vượt trội.

+ Sau nâng ngực nội soi, chị em sẽ được sở hữu khuôn ngực căng tròn, gợi cảm tự nhiên, kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tài liệu khác: