/ / May tap nguc elip

May tap nguc elip

Tích hợp nhiều bài tập chuyên dụng trong một thiết bị với mức giá ưu đãi tốt nhất - Dàn tạ đa năng Elip Iron 10 xứng đáng là thiết bị thể hình đáng sở hữu.

TẶNG MÁY VẮT CAM 0.5L + 1 ĐÒN TẠ 2.0M

-10 Động Tác "Chuẩn Gym" Trong 1 Thiết Bị-

ELIP-IRON10 được sản xuất theo tiêu chuẩn OLYMPIC. Công nghệ uốn và kết nối đẳng cấp từ kỷ thuật máy móc dây chuyền hiện đại. Khung máy được chế tạo hoàn toàn bằng ỐNG THÉP SẢN XUẤT DỤNG CỤ THỂ HÌNH có kích thước lớn được xử lý qua sơn tĩnh điện bền màu, chống oxy hóa, khả năng chịu lực cao và độ bền trên 20 năm .

Máy tập đa năng Elip Iron 10 là phương pháp rèn luyện cơ bắp toàn thân được nhiều người lựa chọn nhờ các ưu điểm như tiết kiệm chi phí, phù hợp với mọi lứa tuổi. Điểm nổi bật của máy chính là khả năng luyện tập nhiều động tác, hỗ trợ tập đúng khoa học và kỷ thuật của từng động tác nhờ vào thiết kế máy dựa trên sự nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ kĩ sư Elip.

Tích hợp hơn 10 bài tập chuyên sâu, tác dụng toàn diện đến 5 nhóm cơ chính và hơn 10 nhóm cơ phụ khác nhau. Hỗ trợ luyện tập rèn luyện sức khỏe tốt nhất ngay tại nhà. Máy có tác dụng làm săn chắc cơ, rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai cũng như sức bền cực tốt. Vì thế, Elip Iron 10 xứng đáng là thiết bị gym yêu thích của gia đình bạn, giúp các thành viên trong gia đình có một sức khỏe tốt, thân hình đẹp và hoàn hảo hơn. Sở hữu ngay!

DÀN TẠ ĐA NĂNG ELIP IRON10 ĐẠT CHUẨN OLYMPIC

3 lý do bạn nên chọn Dàn Ghế Tạ Đa Năng Elip iRon 10:

Thứ 1 : Elip Iron 10 với 10 bài tập trong cùng 1 sản phẩm: Xà đơn, gánh tạ, đẩy ngực ngang, ngực trên, ngực dưới, kéo xô sau, kéo xô trước, tập tay trước, tay sau, đá chân " CHUẨN GYM ". Ở nhà chỉ cần có Elip-Iron10 bạn không cần đến phòng Gym.

Thứ 2 : Thiết bị sử dụng ống thép Oval và ống tròn bảng to, dày chuyên sản xuất máy gym. Bởi thế độ bền cực cao, nếu dùng gia đình thì thiết bị có thể theo bạn tập Gym qua nhiều thế hệ!

Thứ 3 : SP thiết kế Chuẩn Gym, hiệu quả tác dụng Chuẩn Xác vào các Cơ là 100%

Tài liệu khác: