/ / Dat tui nguc duoc bao nhieu nam

Dat tui nguc duoc bao nhieu nam

Dịch vụ thẩm mỹ ngực đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với chị em phụ nữ yêu thích cái đẹp. Tuy rằng rất muốn nâng ngực, nhưng khá nhiều chị em cũng tỏ ra e dè vì mức độ an toàn của túi độn ngực. Không biết rằng, túi độn ngực có dễ vỡ không và tồn tại trong cơ thể được bao nhiêu năm? Liệu chúng có dễ vỡ như chúng ta vẫn tưởng không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đa phần các vật nhân tạo khó có thể tồn tại trong cơ thể con người mà không gây ra biến chứng nào cả. Tuy nhiên, trên thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ đã ghi nhận túi ngực ngực không dễ vỡ và dễ bị tác động như mọi người vẫn tưởng.

Theo bác sĩ phẫu thuật Jeffrey Zwiren tại Atlantic, chất liệu túi độn ngực hiện nay được cải tiến hơn rất nhiều so với trước kia. Chúng có thể chịu lực nén lên tới gấp 3 lần trọng lượng cơ thể. Thậm chí, những chiếc túi ngực được sản xuất từ năm 2009, khả năng rò rỉ gần như là không thể.

Mặc dù vậy, bác sĩ David Stocker – Chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình cho biết, ở giai đoạn đầu sau khi nâng ngực, do túi độn ngực chưa được ổn định trong khoang ngực nên phải cẩn thận, tránh những va đập mạnh. Còn sau khi hồi phục thì chúng lại chịu lực tốt và khả năng đàn hồi cao, thoải mái vận động.

Túi độn ngực có thể tồn tại trong cơ thể bao nhiêu năm?

Hiện nay, túi độn ngực của các thương hiệu nổi tiếng như Motiva, Mentor, Allergan. đều đã được tổ chức FDA, EC kiểm định, chứng nhận an toàn và có phiếu bảo hành trọn đời cho khách hàng. Mặc dù vậy, thời gian lưu trữ túi ngực trong cơ thể dài hay ngắn còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và trình độ của bác sĩ. Họ sẽ biết cách đặt túi sao cho chính xác nhất, hạn chế rủi ro co thắt bao xơ thấp nhất.

Một trong số ít Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động có thể kể đến BVTM Kangnam. Tại đây, phẫu thuật nâng ngực có ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, có gắn camera giúp việc đặt túi ngực chính xác, dễ dàng hơn. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca nâng ngực, mang lại kết quả cao cho chị em phụ nữ.

Tài liệu khác: