/ / Con ngu voi me

Con ngu voi me

Mồ hôi hắn nhỏ giọt trên tấm lưng trắng muốt của người đà n bà , âm hộ như vuốt nắn dương vật hắn, rồi nó như nhíp lại muốn hút dương vật sâu và o bên trong một cảm giác nóng ấm, nhơn nhớt bao trùm lên dương vật hắn , thân thể người đà n bà như bất động đi.

Uh!. . . . . ư. . h. . . ! . . . . hừ một tiềng thở dà i khe khẽ của người đà n bà thoát ra từ cổ họng.

Ah !. . . . . . Ah!. . . . . . . Oh!. . . . . . . . . Oh!. . . . . . mбєЎnh lГЄn cЖ°ng. . . . . phбєЈi. . . . . phбєЈi ngay Д‘Гі Д‘Гі , mбєЎnh lГЄn. . . . . . . .

Trên chiếc giường đôi là một gã thanh niên đang quấn chặc lấy một người đà n bà , hắn đang nắc những cú thật mạnh bạo theo sự chỉ dẩn của người đà n bà , dương vật hắn cắm sâu và o âm hộ mà hắn còn cố gắng đẩy thêm và o nhăm kích thích điểm G của người đà n bà , tay người đà n bà đang chà sát trên cái lưng to bè đang lấm tấm mồ hôi của hắn, thình lình bà đẩy hắn ra xoay người chổng mông lên trong tư thế như con chó, hắn lẹ là ng đút ngay dương vật nhơm nhớp và o âm hộ đang bóng nhảy chất nhờn và nắc mạnh dần lên đồng thời hai tay thò lên bóp cặp vú bự đang thòng xuống do lực hút của trái đất.

– Nhanh lГЄn nб»Їa cЖ°ng! Ah. . . !ah. . . . cб»© nhЖ° vбє­y nha cЖ°ng. . . . . . !Гґi . . . sЖ°б»›ng. . . . . quГЎ. . . . . . !

Mồ hôi hắn nhỏ giọt trên tấm lưng trắng muốt của người đà n bà , âm hộ như vuốt nắn dương vật hắn, rồi nó như nhíp lại muốn hút dương vật sâu và o bên trong một cảm giác nóng ấm, nhơn nhớt bao trùm lên dương vật hắn , thân thể người đà n bà như bất động đi.

– Uh!. . . . . Ж°. . h. . . ! . . . . hб»« mб»™t tiб»Ѓng thб»џ dГ i khe khбєЅ của ngЖ°б»ќi Д‘Г n bГ thoГЎt ra tб»« cб»• hб»Ќng.

Trong thời gian đó một cảm giác cực kỳ sung sướng đang lan dần trong cơ thể hắn, nhắm mắt hai tay bấu và o eo người đà n bà kéo mông ra đằng sau dương vật nhấn và o âm hộ hết cở , rồi rùng mình bắn một luồng tinh khí nóng hổi, đặt sệt và o sâu âm hộ của người đà n bà .

Sau và i giây cả hai đổ xập xuống thở phì phò, hắn xoay người nằm nghiêng là m dương vật tuột ra khỏi âm hộ người đà n bà , một chút tinh khí trắng đụt & nhờn ở đầu dương vật nhiểu lên đùi người đà n bà , âm đạo lúc nà y cũng trà o ra một dòng nước trắng đục như sữa là m cho đám lông rậm rạp mọc xuống đến đít của người đà n bà dính bết lại.

Hắn hôn lên cái cổ trắng ngần của người đà n bà lúc nà y nằm song song và quay lưng về phía hắn , tay thò lên mân mê núm vú như một đứa bé thường sờ tí mẹ, một lúc sau hắn mở miệng:

Khẽ gật đầu vươn tay ra lấy cái gối ôm và o lòng, người đà n bà nhắm mắt ngủ trên môi như nở một nụ cười thỏa mãn.

Xin nói thêm một chút về gia đình hắn, gia đình chỉ gồm có hai mẹ con, má hắn tên Liên còn hắn tên Quốc, cha hắn là một viên tướng của chế độ cũ, ngà y giải phóng ổng mất tích đến giờ không biết sống chết thế nà o mặc dù mẹ con hắn đã cố công tìm kiếm, má hắn lấy ba hắn lúc bà con rất trẻ , và o cái tuổi 17 vì mê cái phong cách oai phong chửng chạc và uy nghiêm của một ông tướng nên bà đồng ý lấy ông dù ông hơn bà gần hai con giáp và đã có vợ con. Một năm sau bà sinh ra hắn, trong trí nhớ của hắn cha hắn là một người uy nghiêm, cao to giọng nói sang sảng và rất thương hắn. Sau ngà y giải phóng cha hắn mất tích, nên bao nhiêu tình thương hắn điều dồn hết cho mẹ , hắn cảm thấy mình là người đà n ông duy nhất trong gia đình nênphải biết chăm sóc, bảo bọc cho mẹ, ngoà i giờ học hắn luôn quấn quýt bên cạnh bà phụ giúp việc nà y việc nọ không la cà ngoà i đường như những đứa trẻ khác, vả lại lúc bấy giờ với cái lý lịch con của vị tướng ngụy nên rất có ít ai đồng ý cho con mình chơi với hắn vì sợ liên lụy đến gia đình. Hắn rất cô độc , người mà hắn thương yêu nhất trên cuộc đời là má hắn, má hắn không chỉ là người mẹ mà còn là người cha, người chị . Má hắn là tất cả đối với hắn.

Nhỏm người lên với tay lấy gói thuốc ở đầu giường, lưng tựa lên thà ng giường mồi điếu thuốc vừa hút Quốc vừa nhìn thân thể trần truồng bé nhỏ của má hắn, mới đó đã mấy năm cái ngà y mà hai mẹ con hắn là m cái chuyện tà y trời mà xã hội lên án, đó là loạn luân. Qua là n khói thuốc mờ mờ trong căn phòng và ng và ng ánh đèn ngũ những gì xãy ra ở hai mẹ con như hiện rỏ mồn một trước mắt Quốc.

Lúc đó Quốc 16 tuổi, cái tuổi ăn, tuổi lớn nhất là đang ở độ tuổi phát triển về giới tính, Quốc rất tò mò về đà n bà , với bản tính cô độc hắn chẳng biết tìm hiểu trao đổi với ai, chỉ biết tìm hiểu qua sách vở về vấn đề giới tính . Quốc rất khát khao được nhìn ngắm thân thể trần truồng của người con gái, muốn tìm hiểu những cái gì dấu kính sau lớp vải quần áo, hắn cũng không dám hỏi mẹ vì lúc nà o bà cũng xem hắn như một đứa bé còn nhỏ, thường la hắn khi bị hỏi những vấn đề về giới tính.

Hôm đó, đang ngủ thì Hắn thấy tưng tức nơi bụng, mở mắt ra dưới ánh trăng hắn thấy má hắn đang gác chân lên bụng hắn mà ngủ (nhà nhỏ nên hai mẹ con phải ngủ chung) cái đầm ngủ bị vén lên cao là m lộ ra cái đùi trắng láng mịn, thấp thoáng cái quần xịp mà u xanh. Chỉ bao nhiêu đó thôi cũng là m dương vật hắn cứng lên, sợ đùi bà vô tình đụng và o nên hắn nhẹ nhà ng đẩy chân bà xuống là m bà nằm ngữa ra, cái đầm ngủ vô tình bị kéo lên cao là m toà n bộ quần xịp như phơi bà y ra trước mặt hắn, nó hình tam giác u lên hai bên mép và i cọng lông lòi ra quăn tít, dương vật hắn muốn vở tung ra giật giật cứng ngắc, hắn muốn đặt tay và o âm hộ của mẹ để vuốt ve, sờ nắn rồi hắn còn muốn cái dương vật của mình nằm bên trong nó nhưng hắn không đủ can đảm là m điều đó, một hồi lâu có lẻ hết chịu nổi Quốc đưa tay và o vú mẹ sờ sờ cái núm vú như hồi bé hắn thường là m, bà khẽ cựa người rồi để im có lẽ bà tưởng hắn còn nhỏ nên không thèm để ý việc nà y, tay còn lại hắn thò và o quần sọc sọc dương vật của mình nhè nhẹ mắt nhìn và o cái âm hộ đang nhô cao sau lớp quần lót, hắn tưởng tượng là dương vật mình đang chạy ra chạy và o âm hộ của mẹ hắn, núm vú săn lại dưới hai ngón tay của hắn, rồi hắn để nguyên bà n tay lên trên vú chà nhẹ theo hình vòng tròn thỉnh thoảng bóp một cái, da mẹ hắn nổi gai ốc lên tim đập thình thịch mà hắn đâu để ý cứ miệt mà i xục lên xục xuống dương vật mình, cảm giác sướng đang tăng dần trong người là m hắn xục mạnh và nhanh dần lên, rồi ưởng người lên như là đâm sâu dương vật và o trong âm hộ của mẹ hắn , một dòng tinh khí phụt ra dính và o quần và rớt lên bụng hắn nóng hổi, tay hắn dường như bóp mạnh và o vú mẹ là m bà khẽ rên Aagg. . . . . . lên vì đau rồi xoay người quay lưng về phía hắn . Hết hồn rút tay về nằm im thin thít một hồi lâu thấy hơi thở của bà vẫn đều đều, chắc là bà vẩn còn ngủ say nên Quốc ngồi dậy đứng lên đi và o phòng tắm.

Lúc nà y, Liên đang đỏ phừng mặt, tim đập loạn xạ, Quốc đâu ngờ lúc mà hắn thò tay và o vú Liên thì nà ng đã thức định đẩy tay hắn ra. Chẳng hiểu sao khi thấy tay của Quốc đang xục lên xục xuống thì Liên lại nằm yên, cái cảm giác thèm muốn tình dục mà Liên tưởng đã mất lâu rồi lại dâng lên à o ạt trong người nà ng, bà n tay của Quốc chà nhẹ mơn trớn trên vú mình là m Liên cảm thấy là la rạo rực ở trong lòng, nó khác hẳn nhưng lần mà Liên nằm để con sờ vú và kể chuyện cho nó nghe, nà ng cảm thấy âm hộ mình ướt át nà ng biết tại sao, nếu người bên cạnh không phải là Quốc con nà ng thì có lẽ nà ng đã ôm chầm lấy cái thân thể rắn chắc kia. . . . . Khi Quốc đứng dậy đi Liên cảm thấy hối hận, sợ hải khi có những suy nghĩ và ham muốn khi con đang là m những hà nh động như thế, bây giờ ngẩm nghỉ Liên giật mình mới thấy Quốc không còn là đứa con trai bé bỏng của mình nữa, nó đã lớn đã là một người đà n ông thật sự rồi, tình trạng như thế nà y thì có thể một ngà y nà o đó mình và đứa con trai mình sẽ . . . . . . . . . . . . Liên lắc đầu xua đuổi hình ảnh đó ra khỏi đầu.

Quốc bước và o ngồi xuống nhìn ngắm thân thể nhỏ nhắn của mẹ mình, hắn cũng có một thoáng hối hận về những hà nh động và suy nghĩ của mình, rồi đinh ninh là mẹ đang ngũ say chắc không biết chuyện gì xảy ra nên an tâm nằm xuống bên cạnh.

Liên lúc đó biết con đang ngắm nhìn mình, một cảm giác chạy dọc sống lưng là m nà ng tê dại tay chân, khi Quốc nằm xuống bên cạnh nà ng rung lên cứng người chờ đợi điều nà ng rất sợ hải nhưng cũng cảm thấy thích, không biết mình có chống cự lại được không, phù. . . . . nà ng thở dà i nhẹ nhỏm khi Quốc nằm im rồi suy nghĩ vẩn vơ đến rạng sáng mới chợp mắt.

Sáng hôm sau, Quốc thấy má nó có những cử chỉ khan khác trước mặt nó hình như muốn nói với nó điều gì đó, còn Liên cũng cảm nhận được sự lúng túng của Quốc khi nà ng nhìn và o mặt con định nói ra điều mà nà ng suy nghỉ nhưng không biết mở miệng ra là m sao, thấy vẽ mặt của nó tội tôi nên nà ng nghĩ để lúc nà o thuận tiện thì hãy nói, hai người cố gắng tỏ vẻ bình thường nhưng cà ng cố gắng thì cà ng bộc lộ rỏ ra, ăn sáng xong Quốc vội vã đi học mà quên cả chà o, lúc nà y Liên mới quan sát kỷ đứa con của mình, nó cao lớn xấp xĩ ông chồng nà ng, nhất là cái dáng đi sao mà giống quá, cũng khuôn mặt đó nhưng trẻ hơn cả chục tuổi, nhớ đến hà nh động của nó lúc tối nà ng đỏ bừng mặt cảm giác ướt át lại có ở cửa mình nà ng, lắc đầu xua đuổi hình ảnh đó đi, Liên ra khép cửa lại lui cui dọn dẹp, khi và o phòng ngủ định dọn dẹp lại cái giường thì hình ảnh ban tối của đứa con lại là m nà ng rạo rực, cảm giác cửa mình như có nước chảy ra là m thấm ướt cái quần lót, chẳng hiểu sao nà ng ngồi xuống đưa tay và o vú mình xoa bóp y như hà nh động của thằng Quốc hồi tối, cúi xuống ngưởi lên chổ nằm của Quốc thoang thoảng mùi đà n ông là m Liên rạo rực hẳn lên, người cứ như say rượu quay mòng mòng , nóng nực bức rứt trong người, Liên cởi phăng cái đầm ngủ ra, tuột luôn cái quần xịp của mình ra khỏi chân, nằm chà ng hảng lên giường thủ dâm, nà ng sướng đến rợn người khi ngón tay mình khều khều lên mồng đốc, âm đạo nà ng tuôn nước nhờn ra à o ạt loáng một cái đã ướt đẩm tay nà ng , ngón tay nà ng thọt ra thọt và o âm hộ , một ngón, hai ngón, rồi ba ngón của bà n tay chạy sâu và o trong âm đạo mà ngoáy mà móc, tự nhiên nà ng cảm thấy thèm muốn cái cảm giác nóng ấm và nong chặt âm đạo khi dương vật đút và o, trong đầu nà ng hình ảnh dương vật của Quốc cứ đâm và o rút ra theo nhịp mấy ngón tay trong âm đạo nà ng, cảm giác sướng khoái lan dần trong người rồi phụt ra ở cửa mình là m Liên như ngây ngất với cái sướng mà lâu lắm rồi nà ng không được hưởng.

Liên nằm im không nhúc nhít như sợ mất đi khoái cảm mà đáng ra nà ng phải được hưỡng hà ng ngà y, từ khi chồng mất tích đến bây giờ nà ng mới thủ dâm lần đầu tiên, rồi có lẽ do khoang khoái cộng với mất ngủ đêm qua là m Liên thiếp đi hồi nà o không biết.

Khoảng gần 12h Quốc đi học về, đẩy cửa bước và o (nhà có hai mẹ con nên hắn không có thói quen gỏ cửa) thấy nhà im lặng, bếp núc lạnh tanh hắn đi một vòng quanh nhà không thấy mẹ đâu, nên nghĩ chắc bà đi công chuyện đâu đó, Quốc đi về phía phòng thì hả hốc mồm khi nhìn thấy mẹ hắn đang nằm trần truồng trên giường ngủ say sưa, mẹ hắn đẹp thật khuôn mặt thanh tú với cái môi nhỏ mủi dọc dừa, cặp mắt hai mí, mái tóc dà i bung ra trên gối, vú to eo nhỏ, cái mông nở nang sau một lần sinh đẻ, ở giữa hai đùi là một chùm lông đen rậm rạp mọc dà i xuống tận lổ đít, người hắn nóng rang lên hai mà ng tang giật giật , điều mà hắn mong ước bây lâu nay đã trở thà nh sự thật, bất chợt hắn cúi xuống thì thấy tay hắn đang xục xục con cu căng cứng từ bao giờ.

Cởi vội cái áo Quốc tiến đến sát bên cạnh thân thể trần truồng của mẹ hắn, cúi xuống quan sát âm hộ của mẹ, đưa tay lên vuốt ve chùm lông đen râm rạp, lấy tay tách hai mép âm hộ ra nhìn sâu và o trong soi mói, hắn chỉ thấy một cái lổ bé nhỏ đo đỏ mà hắn biết cái lổ đó để đút dương vật và o, bạo dạng lè lưởi liếm thử một mùi tanh tanh xọc lên mủi, cái vị lạt lạt đọng ở đầu lưỡi là m hắn phấn kích hẳn lên, lè lưởi sâu và o trong khua khắn lên thà nh âm đạo nươcù nhờn bắt đầu rỉ ra là m ướt hết miệng hắn, hắn quét lưỡi từ dưới lên rồi dừng ở mồng đốc nơi mà qua sách vở hắn biết là nơi kích thích nhất trên cơ thể đà n bà , cái mồng đốc mọng nước nở lớn ra như sưng lên, hắn tuột vội cái quần xuống một chút nước nhờn rỉ ra ở đầu dương vật, rồi cầm lấy nó chà lên chà xuống hai mép âm đạo, dầu dương vật chọt chọt lên mồng đốc là m mẹ hắn như nhảy dựng lên, được một lác Quốc mới từ từ cầm dương vật nhét và o âm hộ đang ướt dẩm nước, khẽ nhăn mặt hắn rút ra thì ra một cọng lông của má hắn dính và o đầu dương vật khi hắn đút và o là m hắn thấy đau, một tay cầm cu một tay vén chùm lông rậm rạp bắt đầu bết lại vì nước nhờn hắn từ tốn đút và o, đầu dương vật vừa lọt và o trong âm đạo thì má hắn mở mắt nở một nụ cười , đưa tay vòng qua cổ kéo xuống thì thầm và o tai hắn :

– Cục cЖ°ng của mГЎ!MГЎ cho con Д‘Гі! ДђГєt sГўu vГ o trong mГЎ Д‘i con, rб»“i lГЁ lЖ°б»џi liбєїm vГ o tai hбєЇn.

Quốc sướng rợn người khi cái lưỡi ngoáy và o trong tai hắn, hắn nhấn một cái thật mạnh là m dương vật chạy sâu và o trong âm hộ, cảm giác trơn láng khó tả bao lấy cu hắn, cái lổ nhỏ bé vuột da cu xuống tận gốc là m hắn thích chí nắc thật mạnh, cà ng nắc cà ng thấy thích , hắn chống hai tay bên hông Liên rồi chổng mông rút dương vật ra đến sát mép âm đạo rồi nắc mạnh và o

– PhбєЎch! PhбєЎch! PhбєЎch!

– Ah! . . . . . . ahh!. . . . . . cЖ°ng của mГЎ giб»Џi quГЎ , nhanh lГЄn cЖ°ng. . . m. . . . . . . ГЎ. . . . . . . . . sЖ°. . . . б»›n. . . . . . g qu. . . ГЎ!

Hai chân Liên quặp lên hai bên hông đứa con mình ướng người lên đón nhận những cú dập xuống của nó, rồi vòng tay lên kéo chặc Quốc và o lòng , môi lần tìm môi của hắn mà nút mà hút lấy lưỡi hắn, như hiểu ý hắn nhấn sát dương vật và o sâu rồi sà ng qua lại , âm đạo má hắn như nắn vuốt dương vật hắn là m hắn cảm thấy sương sướng rồi sướng dần khắp người , lông trên người như dựng đứng lên, dương vật giật giật rồi bắn thật mạnh tinh dịch nóng hổi và o sâu trong người má hắn, một dòng nước nóng ấm cũng bao trùm lấy dương vật hắn.

Người đà n bà lúc nà y cũng thức dậy quơ tay qua ôm ngang eo hắn là m hắn giật mình

– CЖ°ng Д‘ang nghД© gГ¬ Д‘Гі? Sao mГ ngб»“i thб»« ngЖ°б»ќi ra vбє­y?

– KhГґng cГі gГ¬! Quб»‘c yГЄu mГЎ lбєЇm!

Nói xong hắn đưa tay vuốt vuốt dương vật đang từ từ dà i ra của hắn

Hắn chồm qua đè lên người đầu vục và o ngực Liên mà hung mà bú khắp vú.

Tiếng cười khanh khách của Liên vang lên. Hai thân thể trần truồng lại quấn và o nhau.

Tài liệu khác: