/ / Cach lam no nguc bam sinh

Cach lam no nguc bam sinh

Bạn bị quầng thâm mắt từ nhỏ và cảm thấy thật khó chịu cũng như điều này làm bạn khá rụt rè khi tiếp xúc với những người xung quanh. Mặc dù bạn cũng đã tìm mọi cách và mỗi khi nghe ai mách những cách có thể làm giảm thâm mắt thì bạn đều thực hiện nhưng kết quả lại không mấy khả quan. Bạn luôn đặt câu hỏi cho mình mắt thâm bẩm sinh phải làm sao để khỏi? Tuy nhiên, bạn đừng quá buồn mà hãy thực hiện ngay những hướng dẫn sau đây của chúng tôi để xóa tan nỗi lo thâm mắt bẩm sinh và có được cho mình một làn da xung quanh khu vực này trắng sáng hơn.

Cũng giống như những quầng thâm mắt thông thường thì mắt thâm bẩm sinh cũng xuất hiện những vệt thâm đen xung quanh vùng mắt. Tuy nhiên với mắt thâm bẩm sinh khác với những nguyên nhân gây ra thâm mắt khác thì thâm mắt bẩm sinh xuất hiện từ khi bạn còn nhỏ và do di truyền tư người thân trong gia đình của mình.

Mặc dù những vết thâm quầng mắt bẩm sinh này xuất hiện từ bé và do di truyền nhưng nó sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn đến tận sau này. Nhưng điều mà nhiều người quan tâm nhất là những vết thâm quầng này làm cho khuôn mặt bạn trở nên mệt mỏi và đôi mắt trở nên kém sắc.

2. Những nguyên nhân khiến cho mắt bạn bị thâm quầng

Có rất nhiều nguyên nhân mà có thể làm cho những vùng da quanh mắt của bạn bị thâm quầng, sau đây là những nguyên nhân mà bạn có thể gặp phải nếu bạn đang bị thâm quầng mắt:

- Một trong những nguyên nhân về thâm quầng mắt khó chữa nhất và xuất hiện sớm nhất trên khuôn mặt bạn là do di truyền. Đây là hiện tượng mắt thâm bẩm sinh xuất hiện từ khi bạn còn bé.

- Ngoài thâm mắt bẩm sinh thì những vết thâm mắt do các bệnh liên quan biểu hiện nên vùng da đen sạm quanh khu vực này như bệnh về gan, bệnh về tuyến giáp,… Hiện tượng thâm mắt này xuất hiện khi bạn mắc các bệnh trên.

- Những nguyên nhân như thiếu ngủ, ngủ quá muộn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho mắt bạn bị thâm quầng. Hiện tượng mắt thâm quầng này xuất hiện khi bạn mất ngủ trong thời gian dài hay sau 1 đêm ngủ quá muộn cũng biểu hiện trên khuôn mặt bạn một làn da đen sạm quanh mắt.

- Việc thường xuyên sử dụng thuốc lá, bia rượu, cà phê,… cũng sẽ làm cho đôi mắt của bạn trở nên thâm sạm hơn.

- Nếu làn da quanh khu vực mắt tiếp xúc với ánh nắng nhiều cũng sẽ hình thành nên những vết thâm sạm trên làn da này.

Điều trị thâm quầng mắt bẩm sinh phiền toái cứ đeo bám trên khuôn mặt trên khuôn mặt của bạn là điều mà bạn muốn làm ngay lúc này. Nếu bạn đang bị thâm mắt do những nguyên nhân như thiếu ngủ, do làn da tiếp xúc với những tia nắng, do thiếu ngủ, do sử dụng thuốc lá, bia rượu,… thì bạn cần khắc phục được những nguyên nhân đó ngay từ bây giờ và bạn có thể sử dụng cho mình một loại mặt nạ tự nhiên để có thể loại bỏ được những vết thâm quầng này cho đôi mắt của bạn một cách nhanh chóng hơn.

Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên để có thể loại bỏ được hiện tương này như: sử dụng hỗn hợp chanh và mật ong, dùng nước ép dưa chuột, dùng nước cốt nghệ tươi, nước cốt gừng, sử dụng lòng trắng trứng, dùng dầu dừa,… Với các loại mặt nạ từ những nguyên liệu tự nhiên này thì bạn cần áp dụng 2–3 ngày trong 1 tuần và sau 1 tuần thực hiện thì bạn có thể cảm nhận được một làn da tươi sáng trở lại trên khuôn mặt của mình.

Tuy nhiên, với những cách này thì thâm mắt bẩm sinh lại không mang lại được kết quả nhu mong muốn cho làn da quanh khu vực này. Vậy mắt thâm bẩm sinh bạn phải làm sao để khỏi ? bạn đừng lo lắng bởi tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung đang sử dung công nghệ tiên tiến bằng tia laser sẽ giúp bạn loại bỏ được tận gốc tình trạng này một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hãy đến với chúng tôi để sử dụng những dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay.

Tài liệu khác: