/ / Phẫu thuật ngực cho tomboy

Phẫu thuật ngực cho tomboy

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, sống trong vỏ bọc con gái từ nhỏ tới lớn, nhưng bản thân em lại thích con gái, và là tomboy. Giờ em muốn làm chính mình. Nên có ý định cắt bỏ ngực, nhưng em còn băn khoăn nhiều thứ, không biết phẫu thuật ngực cho tomboy ra sao? Giá bao nhiêu tiền, địa chỉ nào uy tín để trao gửi niềm tin vậy ạ. Mong nhận được sự tư vấn tận tình từ bác sĩ. Em cảm ơn!” (Thái Linh – Cần thơ).

Phẫu thuật ngực cho tomboy không còn là khái niệm lạ trong xã hội hiện đại, khác với phẫu thuật nâng ngực ở nữ giới hay chuyển giới nam thành nữ. Hành trình tìm lại chính mình của người phụ nữ khi muốn trở thành đàn ông có phần nguy nan và phức tạp hơn rất nhiều.

  • Double Incision: Phương pháp này thích hợp với các cỡ ngực lớn như cúp B, C, D, được nhiều người lựa chọn bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội.
  • Keyhole: Thích hợp với cỡ ngực cúp A hoặc gần B. Bác sĩ cắt một đường nhỏ nằm dọc theo viền của quầng vú (viền dưới). Sau đó lấy mô ngực ra nhờ 1 kim tiêm hút mỡ. Khi các mô ngực được đưa ra hết thì bác sĩ khâu lại vết mổ một cách khéo léo.
  • Peri-areolar: Bác sĩ cắt một đường tròn quanh đầu vú. Vùng này được nối với cơ thể thông qua một cuống mô để duy trì cảm giác. Phương pháp phẫu thuật ngực cho tomboy này sẽ lấy đi hết các mô ngực, và thu gọn lại quầng vú, da thừa.

Nói về vấn đề giá cả phẫu thuật ngực cho tomboy, thì cũng rất khó khăn. Bởi không phải địa chỉ nào cũng có giá phẫu thuật ngực cho tomboy giống nhau, mà nó phụ thuộc vào tay nghề và công nghệ thẩm mỹ của từng địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, để bạn có có nhìn khách quan về giá cả. Thì theo một cuộc khảo sát về giá cả phẫu thuật ngực cho tomboy ở Thái Lan dao động từ 50 – 80 triệu VNĐ. Với mức giá phẫu thuật ngực cho tomboy thế này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay đổi cuộc đời mình.

Hiện nay, để phẫu thuật ngực cho tomboy thì bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ ở Thái Lan. Bởi ở đất nước Thái Lan hội tụ nhiều yếu tố để bạn có thể phẫu thuật ngực cho tomboy thành công như:

Tài liệu khác: