/ / Những bài tập tăng cường sinh lý

Những bài tập tăng cường sinh lý

Những bài tập tăng cường sinh lý như bơi lội, tập tạ, tập Kegel… đều là những bài tập giúp tăng cường sức khoẻ của nam giới rất tốt. Để nắm rõ hơn về lợi ích của những bài tập tăng cường sinh lý ở trên đối với nam giới là gì thì hãy thoi dõi ở bài viết dưới đây.

Tập Plank là bài luyện tập đầy đủ các nhóm cơ và giúp cho các nam giới tự huấn luyện cơ thể mình để có thể chịu đựng được sức nặng của cả cơ thể mình lẫn cơ thể bạn tình khi quan hệ. Bạn hãy bắt đầu luyện tập bằng tư thế chống đẩy nhưng hai khuỷu tay chống xuống đất và giữ tư thế đó trong khoảng 20 giây mỗi lần tập.

Thực hiện động tác Plank mỗi ngày giúp nam giới trở nên mạnh mẽ hơn và làm chủ mọi cuộc vui.

Những bài tập tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Động tác gập bụng là bài tập giúp tăng cường độ dẻo dai và sức bền chon am giới, bài tập này giúp cho nam giới có vòng hai săn chắc để thực hiện dễ dàng nhiều tư thế khi bạn quan hệ hơn, giúp tăng thêm độ vui trong suốt thời gian quan hệ giữa hai người.

Đây là nhóm cơ bạn không thể thấy được từ bên ngoài, mà chỉ có thể cảm nhận được từ bên trong, giúp nam giới không bị xuất tinh sớm và xuất tinh theo ý muốn của mình.

Bài tập cơ bắp này giúp cho nam giới có một đôi chân và cặp đùi khoẻ mạnh để kéo dài được thời gian “yêu” lâu hơn. Ngoài ra, những bài tập về cơ chân cũng sẽ giúp cải thiện được một số động quan hệ vừa mạnh mẽ lại còn dễ dàng.

Cách tập động tác này rất đươn giản: bạn chỉ cần đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai và thực hiện động tác đứng tấn nhanh, sau đó trở về tư thế cũ, thực hiện động tác này khoảng 30 -50 lần/ngày vào mỗi buổi sáng. Nên tập luyện thường xuyên để có kết quả tốt hơn.

Yoga là một trong những bài tập giúp nâng cao sức khoẻ, cũng như tăng khả năng sinh lý ở nam giới một cách an toàn và hiệu quả, được nhiều nam giới tập luyện nhất hiện nay. Tập Yoga ngoài giúp nam giới có một cơ thể dẻo dai, cải thiện các nhóm cơ thì nó còn hỗ trợ trong việc điều hoà nhịp thở trong thời gian quan hệ. Bên cạnh đó, các bài tập Yoga còn giúp nam giới giải toả được căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc, giúp cơ thể cũng như trạng thái trở về được trạng thái cân bằng .

Đây là cách giúp tăng cường sự dẻo dai cũng như cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể, nhảy dây giúp cơ thể tiết ra chất Endorphin làm tăng hưng phấn ở nam giới. Bạn có thể tập bài này vào buổi sáng hoặc buổi chiều tối giúp tăng sức bền của chính mình.

Động tác chống đẩy là một trong những động tác vô cùng quen thuộc đối với nam giới, nó chủ yếu tập các nhóm cơ ở phần trên của các quý ông. Nó có tác dụng giúp nam giới có được cơ thể và bắp tay săn chắc, giúp nam giới có đủ sức khoẻ để kéo dài cuộc “yêu” của hai người.

Ngoài những phương pháp tập luyện để tăng cường sinh lý, thì nam giới cũng nên có một chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kết hợp với một số loại thuốc cường dương tốt nhất giúp cải thiện được toàn diện cũng như lâu dài về sức khoẻ sinh lý của anh em như: Aka Long , Herba Vixmen… Anh em có thể tham khaỏ và lựa chọn loại thuốc phù hợp để sử dụng.

Tài liệu khác: