/ / U nang buong trung co dau nguc khong

U nang buong trung co dau nguc khong

Khi một người phụ nữ có thai, có đi có một số cơn đau mà là không thể tránh khỏi và khác đau đớn mà phải được báo cáo ngay cho bác sĩ của mình. Một số cơn đau xảy ra sớm trong thai kỳ, một số xảy ra sau này trong thời kỳ mang thai và những người khác xảy ra trong suốt cả thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ có cảm giác đau ở hai buồng trứng, nó không bao giờ là một u nang buồng trứng dấu hiệu tốt. Đau ở buồng trứng, bụng, vùng chậu, hoặc khu vực âm đạo nên được báo cáo với bác sĩ ngay lập tức, bất kể là ba tháng bạn đang ở, nhưng đặc biệt là nếu bạn đang cảm thấy đau buồng trứng trong những tháng đầu. Đây có thể là một dấu hiệu của một cái gì đó nghiêm trọng hơn như:

Đau ở buồng trứng có thể xảy ra một lần hoặc trở thành một vấn đề mãn tính, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tự kiểm tra nếu bạn đang cảm thấy đau ở vùng này.

Nguyên nhân có thể của buồng trứng Pain

Nếu đây là lần đầu tiên mang thai của người phụ nữ, nó có thể là khó để biết được nỗi đau thực sự là trong buồng trứng hoặc ở một nơi khác trong cùng khu vực. Nếu bạn không chắc chắn, bạn nên luôn luôn tìm kiếm sự chăm sóc y tế, tuy nhiên, đau buồng trứng có thể là nguyên nhân của các vấn đề khác như:

Gall Nhiễm trùng bàng quang hoặc bệnh

Bịnh đau ruột dư

Nhiễm trùng bàng quang hoặc nhiễm khuẩn đường tiết niệu

U nang buồng trứng

Nhiễm khuẩn trong khu vực

Nó rất dễ nhầm lẫn đau ở buồng trứng và cơ quan sinh sản khác với cơn đau ở vùng bụng và vùng chậu. Điều này là bởi vì tất cả các cơ quan và các bộ phận được đặt tại các khu vực thấp hơn cùng. Nhiều phụ nữ bị u nang buồng trứng là độ tuổi sinh đẻ đến và đi. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mang thai, dễ bị u nang buồng trứng, hay bị đau buồng trứng trước khi bạn đang mang thai, bạn nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế và tìm ra vấn đề. Các u nang có thể là ung thư, và mang thai không bao giờ là một ý tưởng tốt nếu u nang buồng trứng có liên quan.

Buồn nôn là hầu như luôn luôn đi đôi với đau buồng trứng. Nếu bạn đang gặp buồn nôn với nỗi đau của bạn, hãy chắc chắn đầu tiên cho bác sĩ của bạn. Thì người đó có thể tư vấn cho bạn để bắt đầu ăn phần nhỏ các loại thực phẩm ít lần mỗi ngày. Nếu bạn đang mang thai và đang có quan hệ tình dục, bạn cũng có thể cảm thấy đau ở buồng trứng của bạn. Thật không may bác sĩ có thể khuyên bạn nên ngừng quan hệ tình dục cho đến khi anh ta hoặc cô ta có thể xác định nguyên nhân của cơn đau của bạn, và có hay không quan hệ tình dục nên xảy ra. Sex khi mang thai có thể làm trầm trọng thêm các cơ quan khác trong vùng chậu và bụng của bạn, gây đau, vì vậy nó tốt nhất để tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Điều trị buồng trứng Pain

Khi nói đến điều trị đau trong buồng trứng của bạn, nó thay đổi. Bác sĩ của bạn trước tiên phải xác định xem sự đau đớn thực sự là trong buồng trứng của bạn hoặc ở một cơ quan ở gần. Một khi bác sĩ chẩn đoán bạn, người đó sẽ sau đó có thể tư vấn cho bạn hoặc cung cấp cho bạn các loại thuốc thích hợp để giảm bớt số lượng đau.

Khi một người phụ nữ có thai, có đi có một số cơn đau mà là không thể tránh khỏi và khác đau đớn mà phải được báo cáo ngay cho bác sĩ của mình. Một số cơn đau xảy ra sớm trong thai kỳ, một số xảy ra sau này trong thời kỳ mang thai và những người khác xảy ra trong suốt cả thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ có cảm giác đau ở hai buồng trứng, nó không bao giờ là một dấu hiệu tốt. Đau ở buồng trứng, bụng, vùng chậu, hoặc khu vực viêm âm đạo nên được báo cáo với bác sĩ ngay lập tức, bất kể là ba tháng bạn đang ở, nhưng đặc biệt là nếu bạn đang cảm thấy đau buồng trứng trong những tháng đầu. Đây có thể là một dấu hiệu của một cái gì đó nghiêm trọng hơn như:

Tài liệu khác: